Trường Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông trường Mỹ Việt. Trường tư thục cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín nhất TP.Hồ Chí Minh.

Trường Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông trường Mỹ Việt. Trường tư thục cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín nhất TP.Hồ Chí Minh.

Trường THCS – THPT Mỹ Việt : được trang bị với thiết bị cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, có sân chơi rộng rãi, phòng học khang trang, nhà ăn khu nội trú thoáng mát sạch sẽ ..v..v. Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh thân yêu để những nhọc nhằn nơi Quý Phụ Huynh được phần nào san sẻ và đền đáp xứng đáng.

Mỹ Việt nhận học sinh nội trú, bán trú với bán nội trú.

Mỹ Việt nơi quy tụ nhiều giáo viên giỏi chuyên môn lẫn phương pháp sư phạm, tân tâm với sự nghiệp giáo dục, bên cạnh đó có nhiều giáo viên  uy tín của các trường chuyên Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Đại học Sư Phạm TPHCM.v.v....

Mỹ Việt tổ chức lớp học: chia nhỏ lớp với sĩ số 24HS/lớp. Các lớp được tổ chức theo sức học sau khi kiểm tra học sinh và phân loại học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ kèm riêng cho các em học sinh yếu kém, trung bình để lấy lại căn bản, kiến thức. Riêng lớp 12 tổ chức lớp theo khối thi Đại Học : A, B, C, D, A1.

Chương trình: theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp với luyện thi Đại học ngay từ đầu năm lớp 10, 11, 12. Các môn thi đại học được dạy tăng tiết đảm bảo đủ kiến thức thi Đại học.
Mỹ Việt các hoạt động ngoại khóa với các câu lạc bộ Văn học, Hóa học, Anh ngữ, Ẩm thực, Thể thao ....v.v. Các em được rèn luyện kĩ năng giao tiếp, ứng xử. Qua các hoạt động giúp các em trưởng thành, suy nghĩ độc lập, tự tin hơn trong cuộc sống.