Lễ tổng kết năm học 2014-2015 Trường TH,THCS&THPT Mỹ Việt 27/5/2015

Một năm học đã trôi qua với bao kỷ niệm buồn vui tuổi học trò cũng như của toàn thể Trường Mỹ Việt chúng ta. Ngày hôm nay, tất cả chúng ta có mặt tại nơi đây để cùng nhìn lại chặng đường 1 năm qua cũng là để tôn vinh những em đã đạt được những thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua. Mới ngày nào, các em đến với ngôi trường này đầy bỡ ngỡ xa lại thì giờ đây, hy vọng nơi đây đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của các em. Trường chúng ta là một ngôi trường nội trú vì thế rất nhiều các em học sinh là từ nơi khác đến, với nhiều khác biệt về lối sống cũng như học lực; Có những em xa nhà khi mới vào tối nào cũng khóc, có những em học rất yếu, có những em lại rất cá tính... Nhưng với sự nỗ lực của thầy cô và chính bản thân các em; thì giờ đây tất cả chúng ta đều đã có những bước tiến rất đáng tự hào. Nhìn sự tiến bộ của các em đã cho toàn bộ thầy cô giáo thêm sức mạnh và động lực để không phụ lòng tin của các vị phụ huynh khi gửi gắm con em vào đây để học tập. Và bây giờ chúng ta hãy cùng hòa mình vào không khí của buổi lễ ngày hôm nay...

le-tong-ket