Tất niên Trường TH,THCS & THPT Mỹ Việt ngày 11/2/2015

Một năm cũng đã trôi qua, thay mặt nhà trường thầy cám ơn các em đã gắn bó, đoàn kết và nỗ lực học tập trong Học kỳ vừa qua. Tuy trường chúng ta chỉ mới thành lập nên vì thế mà các thầy cô và các em đã luôn phấn đấu hết mình để dạy tốt học tốt. Từ những em cá biệt, học yếu nay cũng đã có những sự tiến bộ rất rõ rệt; đó là động lực để các thầy cô giáo nhà trường cũng như các em càng phải cố gắng để đạt được những kết quả tốt hơn trong học kỳ tiếp theo. Trong Học kỳ vừa qua cả trường chúng ta đã cùng nhau sinh hoạt rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên toàn trường chúng ta cùng nhau ăn uống và vui chơi cùng nhau trong một không khí hết sức náo nhiệt của ngày cuối năm. Thầy xin chào mừng tất cả các em đến với buổi tất niên của Trường Mỹ Việt chúng ta!!!

tat-nien-truong