TRƯỜNG TH, THCS & THPT MỸ VIỆT Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Mở đầu buổi lễ giảng là nghi thức toàn trường chào đón sự có mặt của ban giám hiệu, quý vị đại biểu và đặc biệt là hàng trăm gương mặt đang háo hức đón chờ một năm học mới đầy hứng khởi.

Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 1.
Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 2.

Nụ cười hân hoan chào đón năm học mới của các em học sinh

Trong năm qua trường TiH-THCS-THPT Mỹ Việt đã khẳng định được chất lượng dạy và học qua nhiều thành tích đáng tự hào. Trường đạt tỉ lệ 100% học sinh đậu kì thi THPT Quốc gia, 100% học sinh đậu đại học. Bên cạnh đó, ngoài các kiến thức cơ bản, các em học sinh theo học Mỹ Việt còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, dã ngoại để phát huy khả năng toàn diện.

Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 3.

Bà Hoàng Quỳnh Hoa - Chủ tịch HĐQT trường TiH-THCS-THPT Mỹ Việt đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học.

Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 4.

Cô Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trường TiH-THCS-THPT Mỹ Việt đánh trống khai giảng năm học mới.

Sau các nghi thức khai giảng ý nghĩa, các em học sinh của trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do chính các bạn học sinh thể hiện.

Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 5.

Lễ khai giảng không thể thiếu các tiết mục "cây nhà lá vườn" cộp mác Mỹ Việt.

Không khí dường như nóng hơn với sự xuất hiện bất ngờ của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Anh đã dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh trường Mỹ Việt những tình cảm ngọt ngào qua các ca khúc làm nên tên tuổi.

Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 6.

Bùi Anh Tuấn với "Chỉ còn lại tình yêu", "Hẹn một mai"

Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 7.

Bùi Anh Tuấn nhận hoa kỷ niệm từ đại diện nhà trường

Đồng hành cùng Bùi anh Tuấn trong dịp lễ khai giảng của teen Mỹ Việt lần này, nữ ca sĩ Hiền Hồ cũng có sự kết hợp vô cùng ăn ý và "đốn tim" người nghe với ca khúc đình đám "Yes I do".

Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 8.

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ đem đến bản hit "Yes I do" vô cùng ngọt ngào

Bên cạnh màn song ca, Hiền Hồ còn gửi đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh những ca khúc sôi động, hâm nóng không khí buổi lễ.

Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 9.

Teen Mỹ Việt "quẩy" hết cỡ cùng Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn

Một năm học nữa lại đến với nhiều thách thức nhưng trên hết là cảm xúc chờ mong và đây cũng chính là bước khởi đầu cho một năm học mới đầy năng lượng. Với phương châm "học hết sức, chơi hết mình" các em học sinh trường Mỹ Việt đã có buổi lễ khai giảng nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.

Lễ khai giảng “vui hết cỡ” của teen Mỹ Việt TP.HCM - Ảnh 10.

Chào năm học mới!

Hình ảnh: Đình Lâm.

Nguồn: http://kenh14.vn/le-khai-giang-vui-het-co-cua-teen-my-viet-tphcm-20190906122355.chn