Giới thiệu

Trường TH, THCS & THPT Mỹ Việt được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ năm 2014. Trường Mỹ Việt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề cùng với cơ sở vật chất tiện nghi sẽ là nơi lý tưởng để các em học sinh có thể trau dồi kiến thức và toản sáng tài năng.

Qua 5 năm thành lập và phát triển, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã và đang ngày càng đổi mới trong chương trình dạy và học để có thể giúp các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Cùng với sự cố gắng học tập của các em học sinh cùng với phương pháp giảng dạy đổi mới của nhà trường, các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích cao, dành huy chương vàng-bạc trong các cuộc thi toán-lý cấp quận và cấp thành phố.

Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang bao gồm thư viện, phòng máy vi tính, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông và sân cỏ nhân tạo giúp các em có thể phát triển thể chất và có một sân chơi đa dạng sau những giờ học tập căng thẳng.

Với phương châm "Học hết sức - Chơi hết mình", bên cạnh việc dạy và học Nhà trường còn chú trọng đến việc phát triển thể chất và tâm sinh lý của các em học sinh thông qua các phong trào thể dục, thể thao, các chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn cũng như có sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng. Ngoài ra, còn kể đến các chương trình hoạt động ngoại khóa, các buổi dạy kỹ năng sống... tất cả đều là mục đích để giúp các em học sinh giải tỏa căng thẳng trong quá trình học tập, giúp các em tái tạo năng lượng để luôn luôn sẵn sàng tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Thay mặt toàn thể Trường TH, THCS & THPT Mỹ Việt xin chân thành cám ơn Quý Phụ huynh, các em học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường. Chúng tôi xin hứa Trường TH, THCS & THPT Mỹ Việt sẽ là nơi "Mở mang trí tuệ - Toản sáng tài năng" của các em học sinh. Trân trọng./.

Chia sẻ
Copyrights © 2019 TRƯỜNG TH, THCS & THPT MỸ VIỆT. All rights reserved.
Hotline: 0286.283.68.68
Chỉ đường Zalo Zalo: 0286.283.68.68 SMS: 0286.283.68.68